Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến của Nhật, hiệu quả, an toàn

Bạn mới vừa biết đến và đã mua được hộp thuốc diệt kiến super arinosu koroki của Nhật cầm trên tay, nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả an toàn cho vật nuôi và đặc biệt là trẻ nhỏ. Hôm nay mình sẽ Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến của Nhật mời các bạn tham khảo nhé!

Giới thiệu tổng quan thuốc diệt kiến super arinosu koroki

Thuốc diệt kiến Nhật Bản super arinosu koroki là 1 sản phẩm chất lượng của Nhật Bản. Đảm bảo sẽ tiêu diệt và đuổi sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/06/6946112795_1520327711.jpg

Đặc điểm của sản phẩm Thuốc diệt kiến super arinosu koroki:

  • Thuốc diệt kiến super arinosu koroki có thể diệt được tất cả các loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác.
  • Diệt kiến super arinosu koroki có chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng tiêu diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan (có thể tiêu diệt ấu trùng kiến và kiến con khi kiến thợ tha thức ăn về tổ. Đặt vỉ thuốc diệt kiến nhật trên đường đi của kiến và khu vực nghi có tổ kiến. Bột có mùi thơm hấp dẫn kiến, khi chúng ăn vào sẽ bị sình bụng, đứt ruột chết và lây lan cho các con kiến cùng tổ, khiến kiến chết hàng loại.
  • Kiến sẽ bị tiêu diệt ngay sau khi ăn mồi hoặc chạm phải mồi

Ưu điểm của sản phẩm Thuốc diệt kiến super arinosu koroki:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/06/2663246538_1520328130.jpg

– Viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà.

– Sản phẩm chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc (kiến ăn và kiến đem về tổ, dụ kiến khác đến ăn vì có mùi rất thơm mà kiến yêu thích).

–  Thuốc diệt kiến của Nhật Bản sử dụng chính cách đưa thức ăn về tổ để lan truyền tiêu diệt tận gốc ổ Kiến.

– Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở…

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến của nhật:

– Bóc kéo băng dán trên miệng hộp thuốc ra rồi đặt nhử kiến ở các nơi kiên thường hay qua lại hoặc nơi có thể kiến sẽ đến ví dụ: bếp, lối đi, hành lang, nơi gần tổ kiến.

>> Đến đây nếu bạn cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm thì vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0935.889.770 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ) hoặc click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/840-thuoc-diet-kien-super-arinosu-koroki-cua-nhat.html để xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm tại đại lý cấp 1 nhé! Chúc bạn thành công

Tuka

Trương Đình Hiệu

Trương Đình Hiệu

Tác giả: Trương Đình Hiệu Là một dược sĩ sinh năm 1990 với trình độ chuyên ngành cao. Với đam mê nghiên cứu về thực phẩm chức năng, vitamin và các phương pháp chống lão hóa, Hiệu không ngừng nỗ lực mang đến những thông tin giá trị nhất để cải thiện sức khỏe và tăng cường hạnh phúc cho mọi người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm tư vấn viên chăm sóc sức khỏe và tư vấn về thuốc, Hiệu có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Hiện tại, anh ta đảm nhận vai trò quan trọng là người kiểm duyệt nội dung trên trang web vnvanhoa.net , đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác và hữu ích cho cộng đồng. Sứ mệnh của Hiệu là tạo ra một nguồn thông tin đáng tin cậy, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *