Kem đánh răng Crest Kid có tốt không?

Crest Kids Cavity Protection là dòng được ưa chuộng tại Mỹ, giúp bé ngăn ngừa sâu răng và duy trì răng trắng sáng. Vậy thực tế kem đánh răng Crest Kid có tốt không? Có nuốt được không? Có cay không?

Kem đánh răng Crest Kid có tốt không?

Số lượng trẻ em bị sâu răng ngày càng nhiều, phần nguyên nhân là do không biết chăm sóc răng miệng không đúng cách. Tuy nhiên với kem đánh răng Crest Kids Cavity Protection thì sẽ thật là đơn giản.

Kem đánh răng Crest Kid có tốt không?-2

Kem đánh răng Crest Kid có tốt không? Kem đánh răng Crest Kids của Mỹ, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại nhất với nguồn nguyên liệu thành phần lành tính cho cơ thể bé. Chất lượng và độ an toàn đã được chứng nhận bởi hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ – ADA, đảm bảo quân thủ các quy định của FDA.

Kem đánh răng Crest Kid có tốt không?-3

Kem đánh răng Crest Kid có nuốt được không? Crest Kid có cay không? Các thành phần trong sản phẩm đều rất lành tính với cơ thể bé nên lở có nuốt ít cũng không sao. Hương vị trái cây tự nhiên (không chứa đường) dễ chịu chứ không cay nồng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn với men răng của bé. Kem còn có màu sắc đẹp mắt cùng các tinh thể lấp lánh giúp bé thích thú hơn với việc đánh răng.

Kem đánh răng Crest Kid có tốt không?-1

Kem đánh răng Crest Kid tác dụng

Crest Kids Cavity Protection là dòng kem đánh răng dành cho bé trên 2 tuổi. Chứa hoạt chất Fluoristat giúp ngăn ngừa sâu răng (duy trì một hàm răng chắc khỏe) và bảo vệ khoang miệng sạch sẽ thơm tho.

Đánh bật các vết bẩn trên răng và ngăn ngừa vi khuẩn tạo mảng bám, đem lại hàm răng trắng bật tông.

Kem đánh răng Crest Kid có tốt không?-4

Kem đánh răng Crest Kid review?

“Chất kem màu xanh lấp lánh, cộng thêm hương vị trái cây nên bé mình rất thích mỗi khi đánh răng.”

“Bé nhà mình rất thích loại này. Sản phẩm giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, giúp răng trắng sáng.”

“Sản phẩm lành tính cho bé với hương vị trái cây. Giúp đánh bai các ố vàng và giúp răng sáng bóng”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được kem đánh răng Crest Kid có tốt không? Có nuốt được không? Có cay không? Crest Kids Cavity Protection là người “bạn đồng hành” tốt nhất trong quá trình giúp bé hình thành thói quen vệ sinh răng miệng. Để mua hàng các mẹ tìm: hangngoainhap.com.vn – 0935412179.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *