Nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không?

KGC Korean Red Ginseng Extract Everytime là sản phẩm được các chính phủ Hàn Quốc chọn làm quà để tặng cho các nguyên thủ quốc gia, luôn là sản phẩm được người thân (bạn bè) lựa chọn mua mỗi khi từ Hàn về. Vậy nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không? Dưới đây là review từ những người đã dùng.

Nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không?

Hồng sâm được làm từ nhân sâm 6 năm tuổi. Loại nhân sâm này được trồng ở khu vực không ô nhiễm, trong điều kiện canh tác tối ưu nhất (đất sạch – 4 mùa riêng biệt). Thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước (giám sát bởi hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt) để tạo ra hồng sâm.

Nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không?-2

Nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không? Hồng sâm KGC Everytime là thành quả chăm sóc của người nông dân qua 6 năm dài nuôi trồng (áp dụng kỹ thuật làm sâm hơn 100 năm truyền thống của Hàn Quốc với 11 nước tiêu chuẩn) và kết hợp với công nghệ hiện đại. Mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các nguyên liệu sâm khác, không thêm hóa chất và phụ gia nên an toàn lành tính cho sức khỏe.

Dạng nước uống sánh đặc, màu nâu đen. Có hương thơm đặc trưng của hồng sâm, vị rất ngon và dễ uống.

Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO22000 – FSSC22000 và HACCP, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Đã trải qua quản lý chất lượng nghiêm ngặt của Cheong Kwan Jang (7 lần kiểm tra với 290 hạng mục).

Nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không?-3

Nước hồng sâm KGC Everytime công dụng

Nước hồng sâm KGC Korean Red Ginseng Extract Everytime được chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất (nhân sâm 6 năm tuổi) và các thành phần thảo dược quý hiếm khác (cam thảo – keo ong) chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Có tác dụng giúp tăng sức đề kháng – miễn dịch và bồi bổ các cơ quan.

  • Tăng hoạt động các tế bào thần kinh, cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng stress.
  • Giảm sự mệt mỏi cho cơ thể và chống suy nhược, tăng khả năng chịu đựng.
  • Cải thiện tình trạng biếng ăn mất ngủ, tăng khả năng trao đổi chất cho cơ thể.
  • Tăng khả năng sinh lý cho nam nữ, hỗ trợ làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa.
  • Điều chỉnh huyết áp, cân bằng đường trong máu, sản xuất tế bào hồng cầu.
  • Giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, tăng cường quá trình lưu thông máu.

Nước hồng sâm KGC Everytime review

“Hương vị thơm ngon dễ uống. Dùng được thời gian thấy cơ thể khỏe lên hẳn, tinh thần thoải mái vui vẻ, da dẻ cũng đẹp hơn. Hệ miễn dịch cũng được nâng cao nên ít khi bị ốm vặt, thể lực phục hồi nhanh.”

“Uống hồng sâm không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn phòng ngừa được rất nhiều bệnh ở người lớn tuổi như tôi. Hơn nữa còn làm giảm đi các dấu hiệu lão hóa trên da, luôn đầy năng lượng và vui vẻ hơn.”

“Mở gói là uống trực tiếp luôn rất tiện lợi, vị cũng rất ngon. Tốt cho sức khỏe và còn giúp làm đẹp da.”

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được nước hồng sâm KGC Everytime có tốt không. Sản phẩm rất phù hợp với người muốn phục hồi cơ thể và nâng cao sức khỏe. Nếu cần hãy đặt tại: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *