Thuốc nhỏ mắt nào tốt cho dân văn phòng dùng máy tính nhiều

Do tính chất công việc của một số người phải tiếp xúc trực tiếp với máy vi tính, điện thoại, tivi… nhiều giờ liền nên dẫn đến mắt mệt mỏi, khô rát, nhìn mờ… có thể dẫn đến bị cận thị. Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm chọn lựa cho mình được loại thuốc bổ mắt an toàn tốt nhất, sử dụng phù hợp sẽ giúp đôi mắt, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực xấu đến từ đặc thù công việc. Vậy đâu là thuốc nhỏ mắt tốt cho dân văn phòng dùng máy tính nhiều?

Triệu chứng bệnh về mắt thường gặp của những người tiếp xúc với máy tính nhiều

Mắt nhìn mờ, căng mắt, khô mắt, mỏi mắt và nhức mắt… là những triệu chứng thường gặp ở người dùng máy tính nhiều. Ngoài ra, một số triệu chứng khác ngoài ảnh hưỡng đến mắt dùng máy tính nhiều cũng sẽ dẫn đến những triệu chứng như: đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung… Các triệu chứng này là do đặc trưng của hội chứng thị giác màn hình gây ra – căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến nghề nghiệp ngày nay thế kỷ 21.

Ánh sáng nguy hiểm từ màn hình máy tính, tivi, điện thoại… được xác định là “thủ phạm” chính gây ra các triệu chứng khó chịu ở mắt và hội chứng thị giác màn hình. Ánh sáng nguy hiểm đến từ 2 nguồn khác nhau: một nguồn tự nhiên (chính là ánh sáng mặt trời) và hai là nguồn nhân tạo (chính là ánh sáng từ màn hình máy tính, smartphone, tivi, đèn led, …). Đây là loại ánh sáng có bước sóng tương đối ngắn, mang năng lượng cao nên khi tác động trực tiếp và thường xuyên đến mắt sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa tại tế bào võng mạc, cụ thể là lớp tế bào biểu mô sắc tố võng mạc (RPE), khiến tế bào thị giác dễ bị tổn thương, suy yếu dần và chết đi sau đó.

Ngồi máy tính nhiều nên dùng thuốc nhỏ mắt nào?

Thuốc nhỏ mắt Rohto của Nhật là sản phẩm được sản xuất ra nhằm bổ sung đầy đủ hàm lượng vitamin thiết yếu cho mắt như: vitamin B6, vitamin A và E giúp phòng chống các bệnh thông thường liên quan đến mắt như mỏi mắt, mờ, ngứa, đau mắt đỏ…

Sản phẩm thuốc nhỏ mắt của nhà sản xuất rohto còn sản xuất ra nhằm dành riêng cho dân văn phòng những người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tinh và người hay đi bơi hoặc tiếp xúc với khói bụi ngoài đường…

==> Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi hotline 0935889770 hoặc truy cập vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/837-thuoc-nho-mat-rohto-12ml-cua-nhat-ban.html để xem chi tiết sản phẩm nhé!

Trương Đình Hiệu

Trương Đình Hiệu

Tác giả: Trương Đình Hiệu Là một dược sĩ sinh năm 1990 với trình độ chuyên ngành cao. Với đam mê nghiên cứu về thực phẩm chức năng, vitamin và các phương pháp chống lão hóa, Hiệu không ngừng nỗ lực mang đến những thông tin giá trị nhất để cải thiện sức khỏe và tăng cường hạnh phúc cho mọi người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm tư vấn viên chăm sóc sức khỏe và tư vấn về thuốc, Hiệu có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Hiện tại, anh ta đảm nhận vai trò quan trọng là người kiểm duyệt nội dung trên trang web vnvanhoa.net , đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác và hữu ích cho cộng đồng. Sứ mệnh của Hiệu là tạo ra một nguồn thông tin đáng tin cậy, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn.