Hush & Hush mọc tóc có tốt không?

Cả phụ nữ và đàn ông đều dễ gặp phải tình trạng tóc suy yếu gãy rụng, để “hồi sinh” chúng thì Hush and Hush Deeply Rooted là “trợ thủ đắc lực”. Vậy viên uống Hush & Hush mọc tóc có tốt không? Xem tiếp.

Hush & Hush mọc tóc có tốt không?

Nguyên nhân rụng tóc là do bị mất dần đi các chất dinh dưỡng trên da đầu và một phần là do cơ thể thay đổi hormone. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, các chuyên gia của Hush & Hush đã tìm ra hoạt chất có khả năng ức chế các nguyên nhân ngăn cản quá trình mọc tóc và đồng thời còn bổ sung thêm dưỡng chất để giúp phục hồi mái tóc. Và tất cả đều có trong viên uống mọc tóc Hush and Hush Deeply Rooted của Mỹ.

Viên uống Hush & Hush mọc tóc có tốt không?-2

Viên uống Hush & Hush mọc tóc có tốt không? Đây là sản phẩm của Hush & Hush (Mỹ). Được sản xuất tại các nhà máy áp dụng công nghệ hiện đại với chất lượng đạt chuẩn. Thành phần từ thiên nhiên (không hóa chất / không phụ gia) nên an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ trong suốt quá trình.

Hush & Hush Deeply Rooted chiết xuất từ 30 thành phần đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả lâm sàng, đã kiểm định an toàn với sức khỏe. Trong đó có chứa 5 nguyên liệu chính (đã cấp bằng sáng chế) có công dụng giúp phục hồi nang tóc đang hư tổn và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Nuôi dưỡng tóc mỏng yếu trở nên chắc khỏe, mọc dày tự nhiên (óng ả – suốn mượt), hạn chế rụng tóc.

Bảo vệ sức khỏe da đầu, giảm thiểu các tác hại từ các tác nhận xấu gây hại cho tóc (gây lão hóa nhanh).

Viên uống Hush & Hush mọc tóc có tốt không?-3

Hush & Hush thành phần – công dụng

  • Chiết xuất rễ cây Ashwagandha ngăn ngừa và điều tiết cortisol, giúp lưu thông máu đến nang tóc.
  • Primavie hữu cơ có nồng độ CoQ10 giúp tăng tổng hợp collagen, giúp duy trì da đầu khỏe mạnh.
  • Cococin nước dừa giúp nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, cấp ẩm da đầu, giúp nang tóc phát triển.
  • Resveratrol cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc và giúp chân tóc phát triển khỏe mạnh.
  • BioPerine hỗ trợ dưỡng chất tăng khả năng hấp thụ, tăng tổng hợp receptor giúp phát triển tóc.

Hush & Hush Deeply Rooted review?

Nghiên cứu hiệu quả phục hồi và mọc tóc với 33 người tình nguyện, uống 4 viên / ngày và duy trì trong 3 tháng. 91% người tham gia đã cảm nhận được khả năng mọc tóc – 81% người thấy chất lượng tóc ổn và cải thiện hơn so với trước đó – 78% người cho biết mức độ tăng trưởng thể tích, tóc mọc dày hơn trước.

“Tôi sử dụng sản phẩm này được thời gian và thấy rất hiệu quả, tóc bớt gãy rụng, còn mọc nhiều hơn”

“Tôi bị rụng tóc rất nhiều do trước đó đã điều trị y tế. Từ ngày sử dụng sản phẩm này, nó đã giúp tôi rất nhiều. Tóc có xu hướng mọc nhiều và dày hơn, đen mượt óng ả sờ vào rất thích, không còn rụng nhiều.”

“Mình kết hợp dưỡng tóc bên ngoài và cả uống từ bên trong. Sau 2 tuần là cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, tóc bớt gãy rụng, chân đến ngọn tóc đều chắc khỏe và có sức sống hơn, tóc con mọc nhiều hơn hẳn.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống Hush & Hush mọc tóc có tốt không. Đây là sản phẩm cần thiết để chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc toàn diện từ trong ra ngoài. Nếu có nhu cầu sử dụng, hãy lựa chọn mua hàng tại hangngoainhap.com.vn – 0935412179 (zalo) để yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *