Collagen peptide loại nào tốt?

Collagen peptide là sản phẩm được phát triển để cải thiện sức khỏe của da, tóc, móng, xương khớp,… Với sự phát triển của thị trường, hiện nay có đa dạng nhiều dòng, vậy Collagen peptide loại nào tốt?

Collagen peptide từ da cá

Collagen peptide từ da cá được chiết xuất từ các loại cá như cá hồi, cá thu, cá ngừ… Sau đó các phân tử collagen được cô đặc và cắt nhỏ thành các peptide để dễ hấp thụ hơn bởi cơ thể. Collagen peptide từ da cá có độ hấp thụ cao và dễ tiêu hóa hơn so với các loại collagen khác. Ngoài ra collagen peptide từ da cá cũng chứa nhiều axit amin thiết yếu.

Collagen peptide loại nào tốt?-4

Collagen peptide từ động vật

Collagen peptide từ động vật được chiết xuất từ da, xương và sụn của các loài động vật như bò, lợn, gà… Tuy nhiên sản phẩm này thường chứa nhiều chất béo và cholesterol, do đó nên dùng cẩn thận đối với những người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc mỡ máu cao.

Collagen peptide từ thực vật

Collagen peptide từ thực vật được sản xuất từ các nguồn thực vật như rau củ, hoa quả và hạt. Tuy nhiên collagen peptide từ thực vật thường không chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể.

Collagen peptide loại nào tốt? Có nên dùng SR Collagen Peptides?-2

Collagen peptide động thực vật kết hợp

Sản phẩm này là sự kết hợp của collagen peptide từ động vật và thực vật để cung cấp các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể. Collagen peptide kết hợp giữa động vật và thực vật thường ít chứa cholesterol hơn so với collagen peptide chỉ từ động vật.

Collagen peptide kết hợp thành phần bổ sung

Nhiều sản phẩm collagen peptide trên thị trường được bổ sung thêm các thành phần khác như vitamin C, hyaluronic acid, chondroitin sulfate và các chất chống oxy hóa khác. Những thành phần này có thể cải thiện tác dụng của collagen peptide và nâng cao mức độ hiệu quả.

Collagen peptide hydrolyzed

Collagen peptide hydrolyzed được sản xuất bằng cách thủy phân phân tử collagen thành các peptide nhỏ hơn để dễ hấp thụ hơn bởi cơ thể. Sản phẩm này thường được xem là dạng collagen peptide tốt nhất vì độ hấp thụ và tiêu hóa cao. Một trong số đó là SR Collagen Peptides Hydrolyzed type 1 and 3.Collagen peptide loại nào tốt? Có nên dùng SR Collagen Peptides?-3Bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và được chứng nhận bởi các cơ quan y tế để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Và lựa chọn cho mình địa chỉ mua hàng chính hãng.

Hy vọng rằng những thông tin về “collagen peptide loại nào tốt” đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm này và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *