Hút bể phốt công nghệ cao, phương pháp đến từ Nhật Bản

Hút bể phốt công nghệ cao không đục phá với động cơ hút mạnh, giúp quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Phương pháp hút bể phốt công nghệ cao không đục phá bằng công nghệ hút bể phốt chân không tiên tiến nhất đến từ đất nước Nhật Bản, hiện công nghệ này đang được các chuyên gia và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của công ty thông tắc uy tín tại Hà Nội áp dụng, triển khai và thực tế đã đem lại rất nhiều kết quả tích cực trong suốt thời gian gần đây.

Hút  bể phốt công nghệ cao số 1 Nhật Bản – Đảm bảo hút sạch sẽ đến 99%, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí cho người dân.

Ưu điểm của công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại:

  1. Lực hút mạnh: Lực hút bằng chân không cao gấp 3-4 lần so với lực hút của các xe hút bể phốt thông thường.
  2. Làm sạch bể phốt. hệ thống bể tự hoại mà không cần phải đục phá gây hư hại, mất thẩm mỹ cho công trình, đảm bảo hút sạch đến 80-90%.
  3. Lực hút mạnh, giúp tiết kiệm thời gian, sử dụng hút bế phốt công nghệ cao thì thời gian hút chỉ bằng 1/2 so với công nghệ cũ,
  4. Xe hút bể phốt chuyên dụng đa dạng kích cỡ được thiết kế chuyên nghiệp, quy trình hút bể phốt khép kín, chất thải không bị rơi vãi ra ngoài làm ô nhiễm môi trường xung quanh.
  5. Hút bể phốt nhanh chóng, hiệu quả song chi phí cho dịch vụ hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân vẫn không hề thay đổi so với phương pháp hút bể phốt thông thường.

Hút bể phốt công nghệ cao, phương pháp đến từ Nhật Bản

Quy trình hút bể phốt không đục phá bằng chân không:

Khi gặp sự cố các bạn hãy gọi điện ngay đến số điện thoại hút bể phốt của công ty thông tắc uy tín chúng tôi theo số HOTLINE: 0982753026, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và hỏi bạn một số thông tin về tình trạng của bể phốt nhà bạn hiện đang gặp sự cố gì, kèm theo đó là các hướng dẫn giải quyết cơ bản các bạn có thể tự xử lý, đối với các trường hợp khó, yêu cầu phải sử dụng đến sự hỗ trợ của các máy móc và thợ thông tắc lành nghề thì chúng tôi sẽ trực tiếp xuống nhà bạn để tiến hành khảo sát. kiểm tra và báo giá cụ thể cho từng trường hợp.

Để có thể hút bể phốt bằng chân không thì trướng hết thợ thông tắc của chúng tôi cần phải khảo sát một số  yếu tố như sau:

  • Chiều dài từ miệng hầm bể phốt của gia đình bạn đến nơi mà xe hút bể phốt có thể đậu được.
  • Địa hình, vị trí của gia đình bạn nằm ở đường lớn hay ngõ hẹp.
  • Khoảng cách từ bể chứa đến bồn cầu

Và dưới đây là quy trình hút bể phốt công nghệ cao:

Bước 1. Tháo bệ ngồi của bồn cầu

Bước 2. Qua miệng bồn cầu. thợ thông tắc luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa của bể phốt

Bước 3. Dùng loại ống hút bể phốt có kích thước phù hợp với đường ống thoát chất thải của nhà bạn, đảm bảo tuyệt đối không gây hư hại bất cứ cái gì.

Bước 4. Tiến hành hút bể phốt cho đến khi hệ thống báo hút sạch sẽ, chỉ còn lại 10-15% lượng bùn cô đặc nằm dưới đáy bể phốt, lúc này chúng tôi sẽ sử dụng thêm công cụ hoặc hóa chân để đánh tan lượng bùn bị cô đặc này và tiến hành hút bể phốt lần 2.

Hút bể phốt uy tín giá rẻ tại hà nội

Công ty thông tắc Uy Tín tại Hà Nội – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng giá rẻ, được mọi gia đình, tập thể, công ty tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Với mục tiêu hoạt động là mong muốn mang đến dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật máy móc thiết bị, xe hút bể phốt chuyên dụng, tăng năng suất và hiệu quả công việc ngày càng cao hơn. Với hệ thống máy móc, xe hút bể phốt hiện đại nhiều kích cỡ phù hợp với mọi địa hình, thông tắc uy tín cam kết hút bể phốt không đục phá, không làm hỏng công trình nhà bạn.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI BAO GỒM:

– Hút bể phốt tại hộ gia đình, công ty, chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện cơ quan, trường học, nhà máy xí nghiệp…… trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội

– Hút bể phốt uy tín, giá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng, cùng với chính sách bảo hành dài hạn.

– Thông tắc cống, nạo vét cống rãnh, hố ga, hút bể phốt định kỳ,

=> Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ: Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận,… để khách hàng tiện thanh toán.)

Trương Đình Hiệu

Trương Đình Hiệu

Tác giả: Trương Đình Hiệu Là một dược sĩ sinh năm 1990 với trình độ chuyên ngành cao. Với đam mê nghiên cứu về thực phẩm chức năng, vitamin và các phương pháp chống lão hóa, Hiệu không ngừng nỗ lực mang đến những thông tin giá trị nhất để cải thiện sức khỏe và tăng cường hạnh phúc cho mọi người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm tư vấn viên chăm sóc sức khỏe và tư vấn về thuốc, Hiệu có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Hiện tại, anh ta đảm nhận vai trò quan trọng là người kiểm duyệt nội dung trên trang web vnvanhoa.net , đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác và hữu ích cho cộng đồng. Sứ mệnh của Hiệu là tạo ra một nguồn thông tin đáng tin cậy, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *