Viên uống L-Lysine Now có tốt không?

Người trưởng thành khi thiếu L-Lysine sẽ bị rụng tóc, thiếu máu, loãng xương,… đó là lý do bạn nên bổ sung thêm L-Lysine 1000mg Now. Vậy viên uống L-Lysine Now có tốt không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Viên uống L-Lysine Now có tốt không?

Lysine là 1 trong 12 loại amino acid thiết yếu cho cơ thể, chuỗi này kết hợp lại với nhau tạo thành phân tử protein. L-Lysine là loại cơ thể không tự sản xuất được nên phải bổ sung bằng đường ăn uống. Tìm thấy trong: thịt bò, thịt gà, thịt heo, thịt cừu, tôm, cá ngừ, đậu nành trứng,… hoặc viên uống L-Lysine Now.

Viên uống L-Lysine Now có tốt không?-2

Viên uống L-Lysine Now có tốt không? Viên uống giúp bổ sung L-Lysine để cơ thể sử dụng sản xuất protein cần thiết với sức khỏe, hỗ trợ tổng hợp collagen. Có tác dụng duy trì hoạt động của men tiêu hóa giúp bạn ăn ngon miệng và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, vận chuyển chất béo qua các tế bào để đốt cháy năng lượng, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, tăng tốc độ lành vết thương và thúc đẩy hình thành mạch máu mới, phòng ngừa các phản ứng lo âu, hỗ trợ tình trạng mụn rộp, giảm biến chứng của tiểu đường, tăng cường bài tiết insulin và giảm lượng glucose trong máu, giảm viêm tụy, cải thiện chức năng tim.

  • L-Lysine 1000mg / 1 tablet. Thành phần khác gồm: Cellulose, Silica, Stearic Acid (vegetable source), Vegetarian Coating, Croscarmellose Sodium, Magnesium Stearate (vegetalbe source).

L-Lysine tăng cường hấp thụ canxi – sắt – zinc, tăng kháng thể cho hệ miễn dịch tốt hơn, hỗ trợ enzyme trong hệ tiêu hóa và túi mật, ngăn chặn một số enzyme tiêu thụ collagen, ngăn chặn phát triển của hormone DHT và từ đó hỗ trợ điều tri sự mất cân bằng hormone (giảm mụn tội tiết và chứng rụng tóc).

Với trẻ nhỏ L-Lysine cũng rất quan trọng. Giúp kích thích ăn ngon miệng hơn, tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Trẻ thiếu L-Lysine sẽ biếng ăn chậm lớn, mất tập trung, mệt mỏi,…

Với hàm lượng L-Lysine cao và tình khiết (không đậu nành / không biến đổi gen / không gluten / không trứng / không sữa / không lúa mì), đạt tiêu chuẩn về độ an toàn nên yên tâm khi sử dụng (không tác dụng phụ). Được sản xuất bởi Now Foods (Mỹ) với quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng, áp dụng công nghệ hiện đại nên chất lượng luôn đảm bảo (mang tầm quốc tế). Sản phẩm đạt chứng nhận GMP và xếp hạng A – NPA.

  • Không chất bảo quản, không chất phụ gia, không phẩm màu, không chất kết dính, không vỏ bọc.

Loại viên uống L-Lysine này gấp đôi hàm lượng (1000mg) so với loại thông thường khác chỉ 500mg.

Đây là thực phẩm chức năng nên hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào sự hấp thu của tuần cơ địa, tuy nhiên đa phần đều cảm thấy hiệu quả sau khi dùng hết hộp đầu tiên. Chỉ cần đều đặn ngày 1-2 viên là đủ.

Viên uống L-Lysine Now có tốt không?-3

Không chỉ tại Mỹ và thị trường quốc tế cũng rất ưu chuộng sản phẩm này. Việt Nam cũng thấy được sử dụng nhiều, đánh giá 5* trên các web thương mại lớn, review nhận xét tích cực trên diễn đàn sức khỏe.

“Tôi bị mụn rộp 1-2 lần trong năm, nhưng với viên uống này nó đã biến mất trong vài ngày sử dụng.”

“Tôi bổ sung 1000mg Lysine mỗi ngày từ 1 viên uống này. Viên thuốc khá lớn nhưng có hiệu quả tốt.”

“Đã dùng L-Lysine được năm nay và dường như mang lại hiệu quả tích cực, thương hiệu uy tín của Mỹ.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống L-Lysine Now có tốt không. Đây là loại axit amin mà cơ thể cần để tổng hợp protein, nếu thiếu hãy bổ sung. Đặt hàng chính hãng tại Hàng Ngoại Nhập Store.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *