Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng và cách dùng?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau nhức xương khớp nhưng để điều trị hiệu quả thì chỉ có cách bổ sung thêm glucosamine và chondroitin. Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng và cách dùng?

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng

Glucosamine là thành phần sản sinh ra proteoglycan giúp kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ sụn khớp trong cơ thể, là chất bôi trơn giúp tăng sự linh hoạt của xương khớp, là dưỡng chất hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp (giảm thời gian phục hồi chấn thương) và phòng ngừa loãng xương. Thành phần này được sử dụng nhiều trong viên uống xương khớp (Orihiro Glucosamine Chondroitin 1500mg 480 viên).

Viên uống này là sản phẩm của Orihiro (Nhật Bản). Hãng này thì quá nổi tiếng, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại với nguồn thành phần thiên nhiên, chất lượng và an toàn đã qua kiểm định khắt khe.

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng và cách dùng?-2

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng? Tăng chất nhầy bôi trơn giúp các khớp hoạt động linh hoạt hơn (hạn chế khô khớp). Giảm hao mòn sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa. Tăng cường độ bền giúp xương chắc khỏe (giảm tình trạng mất canxi), hỗ trợ điều trị đau nhức và đau dây thần kinh. Tái tạo sụn khớp giúp ức chế các enzym phá hủy sụn và đồng thời giảm gốc tự do tác động đến gốc sinh sụn.

  • Glucosamine (1500mg) làm tăng sản xuất dịch giúp hạn chế khô khớp gây đau khi vận động, hỗ trợ giảm đau – giảm viêm xương khớp, ức chế quá trình thoái hóa và mang lại sự dẻo dai mềm mại cho các khớp.
  • Chondroitin Sulfat (120mg) chiết xuất từ sụn động vật. Là thành phần tham gia vào quá trình tái tạo sụn giúp phục hồi nhanh các tổn thương và có tác dụng giảm đau nhẹ, tăng khả năng linh hoạt cho các khớp.
  • Collagen tuýp II có vai trò giúp tăng độ dẻo dai và sức bền của sụn trước áp lực cân nặng và vận động.
  • Vitamin nhóm B tăng phục hồi sợi thần kinh và các bó cơ, giúp làm mất cảm giác đau dây thần kinh.
  • Với viên uống Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên mọi vấn đề xương khớp sẽ được giải quyết.

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng và cách dùng?-3

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên cách dùng

Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi thường xuyên vận động tay chân (làm việc nặng hoặc chơi thể thao), người gặp các vấn đề về xương khớp (viêm khớp / thoái hóa khớp / loãng xương / thoát vị đĩa đệm), người lớn tuổi muốn bổ sung dưỡng chất bồi bổ xương khớp hoặc phòng bệnh lý xương khớp.

Không dùng viên uống này cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Không sử dụng cho các bệnh nhân có tiền sử bệnh tự miễn và bệnh nhân tăng canxi huyết (tăng canxi trong máu).

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng và cách dùng?-4

Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên cách dùng? Ngày uống tối đa 8 viên (chia làm 2 hoặc 3 lần), nhớ uống nhiều nước trong ngày để tăng sự hấp thu. Duy trì đều đặn ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả cao.

  • Là tpcn nên không thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả nhanh chậm tùy cơ địa.

Sau khi lấy viên uống nhớ đậy kín nắp hộp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Trên đây là những chia sẻ về Glucosamine Chondroitin Orihiro 480 viên công dụng và cách dùng. Hi vọng điều này hiệu quả với bạn. Nhớ mua hàng tại hangngoainhap.com.vn để yên tâm về chất lượng.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *