Lược tắm gội Weilaiya công dụng và cách dùng?

Không giống với bất cứ loại nào trên thị trường, lược tắm gội Weilaiya rất đặc biệt, cho trải nghiệm gấp 1000 lần so với lược tắm gội thông thường. Dưới đây là lược tắm gội Weilaiya công dụng và cách dùng?

Lược tắm gội Weilaiya công dụng?

Lược gội đầu Weilaiya được làm từ silicon nguyên khối nên độ bền khá cao. Chân răng đúc đặc tạo độ vững khi chải, cảm giác đang gãi bằng tay. Có 2 mặt, mặt răng dày (tắm body), mặt răng thưa (gội đầu).

Lược tắm gội Weilaiya công dụng và cách dùng?-2

Lược tắm gội Weilaiya công dụng? Tích hợp công dụng tắm và gội trong 1 lược chải. Thiết kế đặc biệt không làm tổn thương da, đầu tiếp xúc rất mềm mại. Khi xoa lên da đầu không chỉ làm sạch hơn (so với dùng tay) mà còn làm lưu thông máu và kích thích da đầu giúp tóc chắc khỏe (mọc dài – suôn mượt). Khi chà xát tác động trực tiếp lên da giúp loại bỏ đi các bụi bẩn – dầu thừa và tẩy đi những tế bào da chết.

Làm sạch sâu với lược silicon Weilaiya giúp tóc (da) hấp thu dưỡng chất tốt hơn từ dầu gội và sữa tắm.

Dùng lược massage đều trên dầu đầu (da body) lúc tắm còn giúp cơ thể được thư giản, giảm mệt mỏi.

Lược tắm gội Weilaiya giúp cho quá trình tắm gội được đơn giản và hiệu quả hơn nhiều (sạch hơn nhiều), vừa tránh không làm hư hại đến móng tay (nếu dùng tay gội đầu) và vừa tránh tổn thương phần da đầu.

Lược tắm gội Weilaiya cách dùng?

Thành phần từ 100% silicon cao cấp nên rất an toàn cho da (không hóa chất gây kích ứng), đã kiểm tra SGS và đạt chất nhận an toàn bởi FDA. Dùng cho mọi đối tượng, mọi làn da (cả da nhạy cảm trẻ em).

Lược tắm gội Weilaiya công dụng và cách dùng?-3

Lược tắm gội Weilaiya cách dùng? Dùng phần răng mềm nhỏ để tạo bọt cho dầu gội và sữa tắm. Dùng mặt răng to để gội đầu, nên chải theo đường thẳng (lặp đi lặp lại), không nên chải xoáy trò vì dễ gây rụng tóc. Dùng mặt răng nhỏ để chà xát và massage trên da body (cách sử dụng như bông tắm thông thường).

Dùng xong nhớ rửa sạch và để khô tự nhiên. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao.

Trên đây là thông tin về lược tắm gội Weilaiya công dụng và cách dùng, hi vọng hữu ích với bạn. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm hãy tìm mua đúng hàng chính hãng, đặt hàng: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *